Hỗ trợ trực tuyến

 

Hà Nội: Số 2 Ngõ 229

Định Công Thượng - Hoàng Mai

 

TP.HCM:29C Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

 

 

Hà Nội ĐT : 0983213910

 

Hồ Chí Minh: 0928498688

dịch vụ quay phim chụp ảnh

Phim giới thiệu công ty,dịch vụ Phim giới thiệu công ty
Phim Giới Thiệu Công ty
 

Hanoi Studio 0983213910 quay phim giới thiệu công ty 

 Với dịch vụ quay clip quảng cáo , ghi lại những giây phút thiêng liêng,chụp những hình ảnh trọng đại. Đặc biệt là quay phim sự kiện quan trọng của mỗi doanh nghiệp hay đời người. Hanoi Studio đã không ngừng phấn đấu  học  hỏi và sáng tạo định hình riêng cho mình một phong cách .

Từ một cửa hàng quay phim chụp ảnh cưới hỏi có địa chỉ ở Hà Nội . Chúng tôi đã phát triển thành công ty chuyên cung cấp  dịch vụ quay phim hd tại  tất cả các tỉnh thành. Hoạt động trong lĩnh vực  phim phóng sự , quảng cáo , hội nghị , hội thảo . Đặc biệt là dịch vụ quay phim giới thiệu công ty .

Với máy quay  hiện đại , đội tuyển nhân viên kinh nghiệm , phần mềm dựng phim kỹ xảo 3d mới nhất . Chúng tôi tự hào in ra những  đĩa video clip quảng cáo hay nhất với giá rẻ  nhất .

 

Quay phim gioi thieu cong ty

Quay Phim Chụp Ảnh Quảng Cáo Giới Thiệu Công Ty  

Hiện nay, truyền hình vẫn là phương tiện giải trí và cung cấp thông tin cơ bản của người dân. Vì vậy, việc sử dụng kênh thông tin này để quảng bá trở thành nhu cầu căn bản . Quay phim doanh nghiệp tự giới thiệu là lựa chọn của nhiều cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn lưu giữ những thước phim tài liệu phóng sự giới thiệu thật đặc sắc. Phim giới thiệu doanh nghiệp hay có thể quảng bá với khách hàng . Clip quảng cáo hay có thể đem doanh nghiệp của mình tiếp cận với đông đảo mọi người dân .

Hanoi Studio sẵn sàng giúp bạn thực hiện những clip quảng cáo bằng những loại máy móc hiện đại . Sự kết hợp đầu tư kỹ lưỡng từ quá trình dàn dựng , kịch bản , lời bình… . Đặc biệt với đội ngũ làm phim chuyên nghiệp và chi phí phải chăng . Đáp ứng mọi yêu cầu về đặt dịch vụ cũng như số lượng máy móc chuyên dụng của khách hàng . Vui lòng liên hệ số 0983213910 để Hanoi Studio cùng bạn lưu lại những cảnh quay đẹp nhất !

Liên hệ Dịch Vụ Quay Video Giới Thiệu Công Ty  

 Hanoi Studio 0983213910 - Lưu Giữ Từng Khoảnh Khắc   

 Hotline : 0983213910 Mr Trường

 Web: http://congtyquayphim.net

 Email : hanoistudio@yahoo.com

 


                                        Quản trị web Mr: Trần Đình Trường