Hỗ trợ trực tuyến

 

Hà Nội: Số 2 Ngõ 229

Định Công Thượng - Hoàng Mai

 

TP.HCM:29C Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

 

 

Hà Nội ĐT : 0983213910

 

Hồ Chí Minh: 0928498688

dịch vụ quay phim chụp ảnh

Dịch Vụ Quay Phim,dịch vụ Dịch Vụ Quay Phim
 

 Công ty Hanoi Studio cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện tại Hà Nội , Hồ Chí Minh . Liên hệ 0983213910 để nhận báo giá quay phim sự kiện chi tiết từng thể loại . Miễn phí tư vấn xây dựng kịch bản quay phim.

Dịch Vụ Quay Phim

Các Ưu Điểm Của Dịch Vụ Quay Phim Hanoi Studio

Hanoi Studio 0983213910 là công ty có thương hiệu và chất lượng uy tín nhất Hà Nội từ những năm 1999 . Được thành lập và phát triển bởi đạo diễn Trần Đình Trường với nhiều clip quảng cáo nhất trên truyền hình .

Các dòng máy quay phim sự kiện của Hanoi Studio luôn đảm bảo là các loại đời mới nhất .Đảm bảo về chất lượng hình ảnh , âm thanh cho mọi chương trình quay phim phù hợp .

Giá dịch vụ quay video của Hà Nội Studio luôn đảm bảo là thấp nhất so với tất cả các công ty quay phim sự kiện hiện nay . Chúng tôi có nhiều gói quay phim giá rẻ cho từng chương trình cụ thể . Hơn nữa giá trị còn được đánh giá cao qua hiệu quả sử dụng video mà chúng tôi mang lại .

Đội ngũ nhân viên của Hanoi Studio được đào tạo chuyên sâu . Chúng tôi thường xuyên mở các khóa đào tạo hướng dẫn quay phim chụp ảnh, dựng phim . Đa số các học viên của chúng tôi dễ dàng đăng ký tuyển nhân viên quay phim chụp ảnh ở bất cứ cửa hàng nào . Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn có thể tự mở dịch vụ quay phim cho riêng mình . Những học viên suất xắc sẽ được nhận làm việc ngay tại công ty .

Lý Do Chọn Dịch Vụ Quay Phim Hanoi Studio

Bên cạnh các chương trình khuyến mại giảm giá và nhiều phần quà cho khác khàng quen thuôc . Hanoi Studio luôn có các chính sách ưu đãi cho các dịch vụ quay phim sự kiện quan trọng, các gói quay phim nhân đạo . Giảm giá tới 50% cho các gói quay phim bài giảng , quay phim cho bé .

Địa chỉ cửa hàng dịch vụ quay video clip , chụp hình sự kiện của chúng tôi có mặt tại tất cả các trung tâm thành phố . Đặc biệt bạn có thể dễ dàng tìm thuê , so sánh dịch vụ quay phim tại Hà Nội và HCM của Hanoi Studio với các cửa hàng khác .

Kinh nghiệm quay video chụp hình mách chúng tôi những gì bạn cần . Những yêu cầu ý tưởng đặc biệt của bạn là cảm hứng sáng tạo cho chúng tôi . Hanoi Studio luôn bên bạn gìn giữ kỷ niệm , cùng xây dựng những kiệt tác nghệ thuật cho tương lai.

Địa Chỉ Liên Hệ Công Ty Quay Phim Hanoi Studio

  • Số 2  ngõ 229 Định Công Thượng, Hoàng Mai , Hà Nội – ĐT: 0983213910
  • Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT : 0988068842
  • Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7 , Gò Vấp , Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0928498688
  • Số 29C Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh , TP HCM – ĐT : 0983213910
  • Email: hanoistudio@yahoo.com
  • Website: https://dichvuquayphimchupanh.net

                                        Quản trị web Mr: Trần Đình Trường