Hỗ trợ trực tuyến

 

Hà Nội: Số 2 Ngõ 229

Định Công Thượng - Hoàng Mai

 

TP.HCM:29C Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

 

 

Hà Nội ĐT : 0983213910

 

Hồ Chí Minh: 0928498688

dịch vụ quay phim chụp ảnh

Chụp Ảnh Hội Nghị,dịch vụ Chụp Ảnh Hội Nghị
Chụp Ảnh Hội Nghị
 

 Hà Nội Studio – địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh hội nghị hội thảo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh . Được biết đến nhờ uy tín và thương hiệu quay phim lâu năm trong lĩnh vực quay phim và chụp ảnh .

chụp ảnh hội nghị

Hàng năm , chúng tôi tổ chức quay phim chụp ảnh cho hầu hết các buổi hội thảo quan trọng tại các khách sạn lớn như Metropol , Hilton , Interconnational , Mellia , Deawoo , Grendplaza . Với lợi thế hơn hẳn các cửa hàng quay phim chụp hình khác , chúng tôi là công ty chuyên quay phim chụp ảnh hội thảo hội nghị nên có nhiều kinh nghiệm trong góc quay và xử lý hình ảnh .

Hơn thế nữa công ty còn có thể cung cấp hóa đơn VAT quay phim chụp ảnh hợp pháp nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán giá trị gia tăng . Vì vậy đến với Hanoi Studio bạn sẽ hoàn toàn yên tâm . Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn không chỉ những bức hình đẹp ý nghĩa . Thủ tục quay phim chụp ảnh cũng rất nhanh chóng và đầy đủ.

chup hinh hoi nghi

Cuối cùng và trên hết chúng tôi nhận thức được những  hình ảnh từ việc quay phim hội nghị của công ty bạn có tầm quan trọng như thế nào trong việc quảng bá thương hiệu , Vì vậy hãy tin tưởng giao việc chụp hình hội thảo đó cho chúng tôi để hình ảnh doanh nghiệp bạn có giá trị nhất

Hanoi Studio 0983213910 – Lưu Giữ Từng Khoảnh Khắc
Web : 
https://dichvuquayphimchupanh.net/chup-anh-hoi-nghi/

             https://congtyquayphim.net/dich-vu-chup-anh/

Email : hanoistudio@yahoo.com
Hotline : 0928498688 Mr Trường


                                        Quản trị web Mr: Trần Đình Trường