Hỗ trợ trực tuyến

 

Hà Nội: Số 2 Ngõ 229

Định Công Thượng - Hoàng Mai

 

TP.HCM:29C Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

 

 

Hà Nội ĐT : 0983213910

 

Hồ Chí Minh: 0928498688

dịch vụ quay phim chụp ảnh

Lớp quay phim chup ảnh,dịch vụ Lớp quay phim chup ảnh
Lớp Quay Phim Chụp Ảnh
 

Hanoi Studio  0983213910  tuyển sinh đào tạo mở lớp quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp cho các bạn đam mê nghệ thuật hay muốn tìm một nghề để tự lập .

Lop dung phim

Nhu Cầu Thuê Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh

Có thể thấy nhu cầu cần thuê dịch vụ quay phim chụp ảnh ngày càng nhiều, cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ Điện ảnh kỹ thuật số đã làm cho việc làm cho việc sở hữu các thiết bị quay phim chụp ảnh hết sức dễ dàng, và thao tác các thiết bị này cũng hết sức đơn giản. Để làm ra một sản phẩm video hoàn chỉnh ở mức đơn giản cũng không khó khăn gì.Vậy tại sao chúng ta phải học quay phim? Dưới đây là 1 vài điều bạn cần biết về công việc này.

Học dựng phim

Khi bạn ghi lại hình ảnh tức là bạn là người quay phim, rõ ràng việc quay phim ở đây là để bạn đã có ý thức sẵn về việc sẽ quay nó cho ai xem (Đối tượng khán giả của bạn) Như vậy có nghĩa là bạn đã có ý thức ban đầu cho việc quay phim.Nhưng đó mới chỉ là ý thức căn bản nhất, để trở thành một người quay phim chuyên nghiệp, có ý thức chuyên nghiệp thì còn rất rất nhiều điều khác quan trọng mà bạn cần quan tâm như:Bố cục, Khuôn hình,Cỡ Cảnh,Đường nét,Âm thanh,Ánh sang, Màu sắc,Độ tương phản,Góc quay.v.v……..

Địa Chỉ Quay Phim Chụp Ảnh Uy Tín

Trong vài năm trở lại đây Hanoi Studio đã nổi lên như một trung tâm đào tạo quay phim chụp ảnh tốt nhất ở Hà Nội, Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các chương trình học cung cấp các kiến thức về nguyên lý và cấu tạo và tính năng căn bản của camera, chức năng chỉnh tay trên camera. Trong phần kỹ thuật quay video bao gồm: bố cục nhiếp ảnh, bố cục khuôn hình trong quay video và các cỡ cảnh, tư thế cầm máy quay và động tác máy quay, những thủ pháp quay video năng động, trục định hướng và trục diễn xuất. Đây là điểm đặc biệt của lớp vì học viên được học thêm về nhiếp ảnh (hình tĩnh), là nền tảng của video (hình động), từ đó giúp học viên vừa học quay video vừa có sự hiểu biết khi chụp hình.

địa chỉ quay phim

Ngoài ra, học viên sẽ được học về kỹ thuật ánh sáng, kỹ xảo quay phim và cách dàn dựng một bộ phim video đơn giản,chỉnh sửa photoshop. Trong khóa học, học viên sẽ được trang bị thực tế những kiến thức cơ bản trong kỹ thuật quay video, am hiểu về màu sắc, âm thanh, ánh sáng, đồng thời tư duy xây dựng kịch bản để chủ động quay một đoạn phim ngắn với các thể loại như tin tức, phóng sự, tài liệu…Kết thúc khóa học, Hanoi Studio sẽ nhận những học viên xuất sắc và có nhu cầu làm thêm.Học viên có nhu cầu học đăng ký tại:

Công ty dịch vụ và truyền thông quay phim Hanoi Studio

Đ/C : Số 2 ngõ 229 Định Công ,Hà Nội   -    29C Nguyễn Hữu Cảnh , Hồ Chí Minh
Web :
http://dichvuquayphimhd.com
Email :
hanoistudio@yahoo.com
Hotline : 0928498688 Mr Trường

Tham khảo thêm : 

https://dichvuquayphimchupanh.net/dich-vu-dung-phim/

https://congtyquayphim.net/dich-vu-dung-phim/

 Khoá học diễn ra trong 15 buổi Khoảng (15 ngày) với mức học phí 4.150.000 VNĐ.


                                        Quản trị web Mr: Trần Đình Trường