Hỗ trợ trực tuyến

 

Hà Nội: Số 2 Ngõ 229

Định Công Thượng - Hoàng Mai

 

TP.HCM:29C Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

 

 

Hà Nội ĐT : 0983213910

 

Hồ Chí Minh: 0928498688

dịch vụ quay phim chụp ảnh

Quay Phim Chụp Ảnh HN,dịch vụ Quay Phim Chụp Ảnh HN
 

Bạn đang cần tìm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Hà Nội . Những tiêu chuẩn để quay phim chụp ảnh sự kiện đạt hiệu quả là gì ? Giá dịch vụ quay phim bao gồm những thể loại nào ? Hanoi Studio 0983213910 sẽ giúp bạn tìm được một gói quay video chụp hình ưng ý nhất.

 

Xác Định Nhu Cầu Cần Quay Phim Chụp Ảnh Là Gì ?

Hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều  dịch vụ quay phim chụp ảnh  cũng như các thể loại dựng phim khác nhau . Mỗi công ty thường sẽ chuyên về một mảng dịch vụ làm phim nhất định . Đôi khi một công ty chuyên làm phim quảng cáo cũng có thể nhận yêu cầu quay phim chụp ảnh sự kiện của bạn . Chắc chắn nếu bạn thuê các công ty chuyên sản xuất clip quảng cáo thì giá quay phim sẽ cao hơn. Ngược lại nếu bạn cần làm TVC quảng cáo thì không nên chọn quay phim giá rẻ. Những dịch vụ quay phim cưới hỏi giá rẻ thì chắc chắn chất lượng máy móc và hình ảnh không tốt. Đó là chưa nói về các kỹ xảo dựng phim .

Chính vì vậy việc đầu tiên trước khi thuê quay phim chúng ta cần phải xác định được mục đích . Những nhu cầu mục đích đó có 3 thể loại là : Quảng cáo , Sự kiện và Lưu niệm . Với nhu cầu quay phim quảng cáo tốt nhất là bạn nên chọn các công ty truyền thông . Ngoài quay phim chụp ảnh các công ty này còn hỗ trợ bạn dịch vụ quảng bá sản phẩm . Còn nhu cầu  quay phim chụp ảnh sự kiện thì tốt nhất vẫn nên lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp . Những dịch vụ đó là hội thảo , hội nghị , khai trương ... Cuối cùng là các cửa hàng phim ảnh giá rẻ như cưới hỏi , sinh nhật , đám tang .  

Tìm Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Tại Hà Nội Như Thế Nào ?  

Cách lựa chọn một công ty quay phim chụp ảnh đạt chuẩn.

Sau khi đã xác định được một trong ba nhu cầu mục đích trên thì chúng ta chuyển qua bước lựa chọn. Hà Nội có hàng trăm nghìn công ty, cửa tiệm, dịch vụ quay video chụp ảnh từ giá rẻ đến chất lượng . Nhưng việc lựa chọn một đơn vị phù hợp cũng không khó . Việc trước tiên là ghạch ra những yêu cầu chính của chúng ta về sản phẩm mong muốn . Ví dụ : Hội nghị , thuê quay phim chụp ảnh Hà Nội, Công ty , giá rẻ , chất lượng  ... Sau đó hãy sắp sếp những yêu cầu đó theo một yêu cầu có thứ tự và ý nghĩa . Cuối cùng là hãy gửi yêu cầu đó qua các công cụ tìm kiếm như Google.com hay facebook.

dich vu quay phim chup anh

Kết quả tìm kiếm sẽ trả về cho bạn 10 công ty quay phim chụp ảnh hội nghị Hà Nội. Hơn nữa là với những dịch vụ quay phim cam kết giá rẻ, chất lượng để bạn lựa chọn . Bằng việc lựa chọn này bạn đã loại bỏ hầu như tất cả các dịch vụ như phim cưới , sinh nhật.... Có thể kết quả sẽ có nhầm lẫn với các dịch vụ quay phim chụp ảnh hội thảo đồng nghĩa . Nhưng dù sao bạn cũng đã tìm được 90% yều cầu thuê chụp ảnh quay phim như mong muốn. 

Các thủ tục thuê quay phim chụp ảnh cần có . 

Thủ tục để thuê quay phim chụp ảnh sự kiện nhỏ thì rất đơn giản . Bạn chỉ cần yêu cầu ngày giờ địa điểm và loại hình quay chụp . Đôi khi bạn cũng không cần đặt cọc trước cho tới khi nhận sản phẩm hoàn thành ưng ý . Nhưng với những hợp đồng quay phim lớn thì việc thận trọng trong thủ tục là rất cần thiết .

Đánh giá chất lượng dịch vụ phim ảnh qua hồ sơ năng lực là không đủ . Bạn cần nghiên cứu trong hợp đồng cung cấp dịch vụ về số lượng và tên máy.  Thời gian dựng phim và các yêu cầu chỉnh sửa video , hình ảnh tối đa . Đây chính là phần nói nên độ uy tín và chuyên nghiệp của dịch vụ quay phim   

So Sánh Giá Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Sau chất lượng thì giá quay phim chụp ảnh sẽ quyết định việc thuê dịch vụ hay không .Việc xác định giá quay phim tuy không thể chính xác giữa các vùng miền . Ngay cả giữa hai trung tâm Hà Nội và Hồ Chí Minh giá quay phim cũng có khác biệt . Sự chênh lệch thành thị và ngoại tỉnh vẫn còn là khoảng cách lớn . Tuy vậy chúng ta cũng không thể thuê thợ quay phim ngoại tỉnh về Hà Nội để quay.

quay phim sự Kiện

Để so sánh và tìm dịch vụ quay phim tốt nhất vẫn nên lựa chọn nội tỉnh . Việc thuê  quay phim chụp ảnh tại Hà Nội cho sự kiện tại đây là tốt nhất . Việc này không những giảm chi phí vận chuyển , lưu trú . Bên cạnh đó là những trục trặc , phát sinh sẽ nhanh chóng để khắc phục hơn.

Liên hệ dịch vụ quay phim chụp ảnh tiệc tất niên công ty Hanoi Studio :

Số 2  ngõ 229 Định Công Thượng, Hoàng Mai , Hà Nội – ĐT: 0983213910

Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT : 0988068842

Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7 , Gò Vấp , Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0928498688

Số 29C Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh , TP HCM – ĐT : 0983213910

Để xem BÁO GIÁ chi tiết từng loại máy truy cập tại

website : dichvuquayphimchupanh.net


                                        Quản trị web Mr: Trần Đình Trường